image banner
  
Hội trại Tết Trung Thu năm 2023 xã Quỳnh Lưu
Mặc dù gặp bất lợi về thời tiết và địa hình nhưng với quyết tâm cao nhất, xã Quỳnh Lưu đã tổ chức thành công Hội trại trung thu năm 2023 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đảm bảo vui tươi, an toàn và bổ ích

Sáng ngày 29/9/2023, xã Quỳnh Lưu tổ chức Khai mạc Hội trại Tết Trung thu năm 2023 với Chủ đề "Tất cả vì đàn em thân yêu".  Tham dự Khai mạc Hội trại trung thu có đồng chí đồng chí Đinh Ngọc Thu, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đinh Đức Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, Trưởng Ban tổ chức Tết Trung thu năm 2023. Cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ xã, TT HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, UBMTTQ, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã, Các nhà nhà trường, Lữ đoàn 241, Lữ đoàn 202, Đại diện các doanh nghiệp, các đồng chí bí thư chi bộ, Trưởng, phó thôn các thôn. Đặc biệt về dự hội trại Trung thu năm 2023 còn có 747 cháu thiếu niên đại diện cho 2398 cháu thiếu niên, nhi đồng trong xã, cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên của 13 chi đoàn và đông đảo nhân dân trong xã. 

anh tin bai
anh tin bai

Lễ diễu hành của 13 chi đoàn lấy tên của 13 người anh hùng trẻ tuổi đã hy sinh bảo vệ lý tưởng cách mạng, bảo vệ Tổ quốc, là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ thiếu niên, nhi đồng noi theo.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

             Đồng chí Đinh Cao Thế, Bí thư Ban chấp hành ĐTN xã lên thông qua chương trình nội quy hội trại trung thu năm 2023.

anh tin bai

   Đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, Trưởng Ban tổ chức Tết Trung thu năm 2023 phát biểu khai mạc hội trại trung thu năm 2023. Đồng chí biểu dương những thành tích mà cháu thiếu niên nhi đồng đạt được trong học tập và các hoạt động hè do Đoàn thanh niên xã phát động. Đồng thời nhấn mạnh và hy vọng các cháu thiếu niên, nhi đồng đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Xứng đáng là thế hệ tiếp bước, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Quỳnh Lưu. 

anh tin bai

       Trong những năm qua Đảng uỷ, chính quyền xã luôn dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt cả về vật chất và tinh thần để tuổi thơ các em được vui chơi và phát triển lành mạnh. Nhân dịp tết Trung thu năm 2023, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã có những phần quà gửi tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. 

anh tin bai
 
anh tin bai

(Đại diện thiếu niên tham dự Hội trại phát biểu hứa trước Hội trại)

anh tin bai

(Tiết mục đồng diễn Tổ quốc gọi tên mình sáng tác: Đinh Trung Cẩn do tập thể các em thiếu niên xã thể hiện)

                Tại hội trại đã diễn ra các hoạt động sôi nổi, phong phú với các nội dung thi: Cắm trại, văn nghệ, kéo co,...và chơi các trò trơi dân gian như Bịt mắt bắt vịt, ném bóng vào rổ,...

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Bằng sự sáng tạo và sự chuẩn bị chu đáo công phu, các chi đoàn đã tạo nên hình ảnh hội trại rực rỡ, ấn tượng thể hiện ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Hội trại Trung thu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đội viên, thiếu niên, nâng cao khả năng tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống. Tạo một môi trường năng động, một không gian giải trí lành mạnh và bổ ích cho các bạn trẻ. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó động viên thanh thiếu niên nhi đồng phát huy truyền thống của Đoàn, Hội, Đội và của quê hương trong thời kỳ mới bằng những việc làm thiết thực, cụ thể trong lao động, sản xuất, học tập. Kết thúc hội trại, Ban tổ chức đã trao giải cho các chi đoàn tham dự Hội Trại

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

Bên cạnh đó, nhằm bảo đảm mọi trẻ em sống trên địa bàn xã đều được vui Tết trung thu đầy đủ và trọn vẹn, được học tập, sáng tạo và vui chơi. Ban Bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em xã đã tặng 32 xuất quà với tổng số tiền là 3.200.000 đồng từ “ Quỹ đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội” cho trẻ em trẻ khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

 

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Video tổng hợp một số hình ảnh Hội Trại Trung Thu năm 2023 xã Quỳnh Lưu. 

Đơn vị hỗ trợ hình ảnh flycam Điện tử Cao Minh

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập