image banner
  
Đảng uỷ xã Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.
Chiều ngày 10/01/2024 Đảng uỷ xã Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

           Về dự và theo dõi hội nghị có các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng của huyện, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ. Hội nghị có sự tham gia đông đủ của các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng phó MTTQ-các tổ chức chính trị-xã hội, các đồng chí công chức xã, bán chuyên chuyên trách xã, bí thư-PBT chi bộ trực thuộc và các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2023.

         Năm 2023, bám sát sự lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các sở, ban, ngành, đoàn thể của Huyện. Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ Việt Nam đã đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chủ động, quyết liệt, đổi mới, có trọng tâm, trọng điểm cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, các tầng lớp Nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trong nên đã đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực.

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được củng c ngày càng vững mạnh. Chủ đề công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất” được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Kinh tế tiếp tục phát triển; kết cấu hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ; công tảc xây dựng nông thôn mới đạt kết quả tốt; sản xuất nông nghiệp đạt năng suất, giá trị cao; công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ tăng trưởng khá; văn hoá xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được đảm bảo; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; quốc phòng, quân sự địa phương được tăng cường; công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh; hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền được nâng lên; công tác phòng, chống tham nhũng lãng phí, tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân được tập trung chỉ đạo thực hiện theo đúng quy định. Hoàn thành và hoàn thành vượt mức 11/11 chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tại Hội nghị có 5 ý kiến phát biểu tham luận

anh tin bai

Đồng chí Trương Thị Hương, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã phát biểu tham luận 

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Đức Hậu, Bí thư Chi bộ trường THCS Quỳnh Lưu phát biểu tham luận 

anh tin bai

Đồng chí Đinh Thị Thanh Tình, Bí thư Chi bộ thôn Xanh phát biểu tham luận 

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Văn Công-Huyện uỷ viên, Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ thông tin với hội nghị tình hình chính trị, KT-XH quốc tế, trong nước, trong tỉnh và trong huyện.

anh tin bai

Hội nghị trao thưởng 3 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là chi bộ thôn Sòng Xanh, thôn Xanh, thôn Đồi Thờ,  và khen thưởng 46 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tổng số tiền khen thưởng 28.080.000 đồng.

anh tin bai
anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baiBế mạc hội nghị đồng chí Đinh Ngọc Thu, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã kêu gọi cán bộ, đảng viên và nhân dân tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra năm 2024, đặc biệt là hoàn thành chỉ tiêu giao quân, hoàn thành kế hoạch phát triển đảng viên, xây dựng và hoàn thành các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao và nhiều nhiệm vụ trọng tâm khác 

 
 
  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập