image banner
  
Công an thành phố bắt đối tượng mua bán 1 bánh heroin và gần 1.000 viên ma túy tổng hợp
Với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm ma túy

Với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm ma túy, sau một thời gian điều tra, mật phục theo dõi, Công an thành phố Ninh Bình vừa phá chuyên án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, bắt, khám xét đối với Đỗ Thị Viện sinh năm 1973, quê quán tại xã Nga Thuỷ, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa, hiện trú tại thôn Tân Hạ, xã Quang Sơn, thành phố Tam Điệp, Ninh Bình thu giữ 01 bánh Hêrôin (trọng lượng 330,62g) và 921 viên hồng phiến (trọng lượng 86,36g).

Đồng chí Tống Quang Thìn Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Thư khen của Chủ tịch UBND tỉnh và hoa, quà cho CA thành phố

Trước đó vào khoảng 14h30’ ngày 27/4/2017, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Tống Mạnh Hùng - Trưởng Công an TP Ninh Bình, Tổ công tác của các đội nghiệp vụ Công an thành phố Ninh Bình do Trung tá Tống Như Sơn, Phó trưởng Công an thành phố Ninh Bình và 30 cán bộ, chiến sỹ triển khai các mũi trinh sát phá án. Khi phát hiện Đỗ Thị Viện cầm 01 túi ra cổng nhà có biểu hiện giao “hàng” cho 1 đối tượng lạ mặt liền bị các mũi trinh sát ập đến bắt quả tang, thu giữ 01 bánh Hêrôin và 01 gói nhỏ trong có 921 viên hồng phiến.

Đỗ thị Viện khai mua số ma túy trên ở tỉnh Lào Cai với giá 220 triệu đồng về bán cho các con nghiện trên địa bàn tỉnh để kiếm lời.

Quá trình phá án, Tổ công tác đã phát hiện bắt Đỗ Thị Viết sinh năm 1971, trú tại xã Nga Thuỷ, huyện Nga Sơn, Thanh Hoá, cùng trú tại thôn Tân Hạ, xã Quang Sơn, TP.Tam Điệp (là chị ruột của Đỗ Thị Viện), đang ẩn nấp dưới hầm nhà. Đỗ Thị Viết là đối tượng đang có 03 quyết định truy nã toàn quốc của Công an 3 tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa và Sơn La (trong đó có Quyết định truy nã trốn thi hành án phạt tù 30 năm và là đầu mối vận chuyển ma tuý trong chuyên án của Công an tỉnh Sơn La).

          Công an thành phố Ninh Bình tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng đấu tranh mở rộng chuyên án.

          Với thành tích xuất sắc trên, Công an thành phố đã được Chủ tịch UBND tỉnh trao Thư khen và quà, Ban Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND thành phố Ninh đến chúc mừng, tặng hoa và thưởng nóng, động viên cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an thành phố./.

                                                                                                                                                                                      Xuân Chính

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 33
  • Trong tuần: 806
  • Tất cả: 38884
Đăng nhập