image banner
  
Ban chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức chi trả trợ cấp một lần (đợt 9) theo Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ cho 170 đối tượng.
Sáng ngày 26/4

Sáng ngày 26/4, Ban chỉ huy Quân sự thành phố đã tổ chức Hội nghị chi trả trợ cấp một lần (đợt 9) theo Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ cho 170 đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Căm-pu-chia, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc của các phường – xã trên địa bàn thành phố, với tổng số tiền hơn 737 triệu đồng. Trong đó người nhận số tiền cao nhất là 8,1 triệu đồng và người nhận số tiền thấp nhất là 2,5 triệu đồng.

Các đối tượng  đang nhận tiền trợ cấp 1 lần

Như vậy tính đến nay, Ban chỉ huy Quân sự thành phố đã tổ chức được 9 đợt chi trả trợ cấp một lần theo Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ với tổng số tiền gần 4 tỷ 413 triệu đồng cho 1.009 đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Căm-pu-chi-a, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc.

Được biết, trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ, thành phố và cơ sở đã làm tốt công tác tổ chức, xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban chỉ đạo; tuyên truyền Quyết định 62 trên các phương tiện thông tin đại chúng; tăng cường phối hợp chặt chẽ  giữa các ban ngành - đoàn thể và các tổ chức xã hội địa phương; luôn phát huy tính dân chủ, nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, bảo đảm công khai dân chủ, công bằng và đúng quy định/.

Minh Thu

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập