image banner
  
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI CÁN BỘ, HỘI VIÊN HỘI PHỤ NỮ

Chiều ngày 19/7/2018, Hội LHPN phường đã tổ chức Hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên của Hội LHPN phường với các nội dung liên quan đến công tác Hội, Phong trào Phụ nữ và công tác Trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.


Thực hiện Quyết định số: 1248-QĐ/TU ngày 15/4/2014 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình ban hành Quy định về việc lãnh đạo các cấp thực hiện đối thoại với nhân dân; Kế hoạch hoạt động của Hội LHPN Phụ nữ phường Phúc Thành năm 2018. Hội LHPN phường đã tổ chức hội nghị đối thoại các vấn đề về nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ và công tác đảm bảo TTĐT-VSMT giữa lãnh đạo Hội LHPN phường với cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN thành phố Ninh Bình, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ và trưởng đoàn thể, công chức chuyên môn của UBND phường và 85 đại biểu đại diện cho gần 1600 hội viên trong toàn phường.

Đồng chí Trương Thị Hạnh, Chủ tịch Hội LHPN phường đã thay mặt BCH Hội LHPN phường khai mạc hội nghị, quán triệt và nêu mục đích, ý nghĩa, phương pháp tiến hành hội nghị đối thoại; gợi mở các vấn đề có liên như: trách nhiệm của tổ chức Hội, quyền và nghĩa vụ của hội viên, phụ nữ, những quy định luật pháp, chính sách liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, hội viên, phụ nữ về công tác đảm bảo TTĐT-VSMT trên địa bàn phường…

Tại hội nghị, có 7 ý kiến, kiến nghị của cán bộ, hội viên phụ nữ ý kiến tới các các cấp Hội và UBND phường bày tỏ tâm tư, thắc mắc, nguyện vọng của mình liên quan đến các vấn đề công tác tổ chức Hội, kinh phí hoạt động của chi hội hàng tháng cũng như phụ cấp của cán bộ chi hội hiện nay; vấn đến đảm bảo mỹ quan đô thị trên một số tuyến đường của phường (đường Trần Phú, đường Trương Hán Siêu).

          Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị, đại diện Hội LHPN và UBND phường Phúc Thành đã giải đáp các thắc mắc và thông tin thêm một số nội dung liên quan đến công tác Hội, phong trào Phụ nữ và công tác TTĐT-VSMT thuộc thẩm quyền của phường. Những ý kiến còn lại được tiếp thu đầy đủ để chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

                                                                                      Nguyên Minh

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập