image banner
  
HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH SỐ 281/QĐ- TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố, Hội khuyến học thành phố Ninh Bình, được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Phúc Thành. Ngày 24/5/2018 Hội khuyến học phường Phúc Thành đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Quyết định 281/QĐ - TTg về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020” và biểu dương các mô hình học tập tiến tiến.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đào Thị Quang ủy viên BCH tỉnh hội, chủ tịch Hội khuyến học thành phố Ninh Bình; đồng chí Trương Xuân Hiếu – thành ủy viên, bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Mai Văn Minh – phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường, các đồng chí thay mặt cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, các đơn vị, trường học trên địa bàn; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, chi hội trưởng các chi hội khuyến học, đại diện 3 dòng họ học tập, các tập thể và cá nhân, gia đình được biểu dương khen thưởng đã về dự dự.

          Đồng chí Lê Hồng Bách chủ tịch Hội khuyến học phường thay mặt BCH hội đã trình bày báo cáo sơ kết đánh giá những kết quả thành tích phong trào công tác hội đã đạt được trong 3 năm qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

                   Đồng chí Đào Thị Quang ủy viên BCH tỉnh hội, chủ tịch Hội khuyến học thành phố Ninh Bình đã đánh giá nhũng kết quả, thành tích của hội khuyến học phường đạt được trong việc tổ chức thực hiện Quyết định 281 của Thủ tướng chính phủ, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục. Bên cạnh đó cần tranh thủ sự quan tâm lãnh, đạo chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị, các ngành đoàn thể, các đơn vị, trong sự nghiệp xây dựng một xã hội học tập suốt đời, góp phần xây dựng quê hương, Đất nước ngày càng văn minh, giàu đep.

          Tại hội nghị đã biểu dương khen thưởng cho 02 tổ dân phố, 01trường học, 01 dòng họ (tổ dân phố Phúc Thái, Phúc Thắng và trường THCS Lý Tự Trọng, dòng họ Dương) và 15 gia đình đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng “Cộng đồng học tập, Gia đình học tập”: với tổng số tiền khen thưởng là 1.150.000 đồng được trích từ quỹ khuyến học, khuyến tài năm 2018./.

         

NGƯỜI VIẾT BÀI
Vũ Thanh Như 
  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập