image banner
  
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ thăm, tặng quà CB, CNV Công ty TNHH MTV Môi trường & Dịch vụ đô thị
Ngày 30/10, đồng chí Bùi Văn Nam, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV Môi trường & Dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình...
Ngày 30/10, đồng chí Bùi Văn Nam, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV Môi trường & Dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình.
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ tặng quà CB, CNV Công ty TNHH MTV Môi trường & Dịch vụ đô thị.
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ tặng quà CB, CNV Công ty TNHH MTV Môi trường & Dịch vụ đô thị.
 
Công ty TNHH MTV Môi trường & Dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công ích với 220 cán bộ, công nhân viên. Trong điều kiện gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm của tỉnh, thành phố, sự nỗ lực của toàn thể CB, CNV trong Công ty … CB, CNV Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực như: dịch vụ đô thị, công viên, cây xanh đô thị; xây dựng, quản lý, vận hành sửa chữa đường điện công cộng; duy tu bảo dưỡng hạ tầng cơ sơ; xây dựng duy tu, bảo dưỡng các công trình dân dụng hạ tầng cơ sở đô thị, đường giao thông, công trình thuỷ lợi và các ngành nghề dịch vụ khác…góp phần xây dựng thành phố Ninh Bình ngày càng xanh, sạch, đẹp.
 
Trong đó đáng kể là công tác chủ động phòng, chống và khắc phục hậu cơn bão số 8 vừa qua. Công ty đã huy động toàn bộ 220 CB, CNV, phương tiện của Công ty tham gia khắc phục hậu quả. Bên cạnh đó, Công ty đã thuê thêm 30 lao động, 3 xe cẩu, xe thang và 2 xe tải để thu gom vận chuyển rác thải, xử lý số cây xanh bị gãy, đổ do ảnh hưởng của bão.
 
Trong 2 ngày 28 và 29/10, Công ty đã tiến hành xử lý 250 cây xanh đô thị bị gãy, đổ; tổ chức thu gom rác thải trên 41 tuyến đường nội thị với khối lượng là trên 500 m3 rác các loại. Hiện nay, các tuyến đường chính khu trung tâm đã cơ bản đảm bảo vệ sinh; một số tuyến đường trong khu dân cư đang triển khai thu gom với mức độ hoàn thành đạt trên 80%, phấn đấu trong ngày 30/10 sẽ cơ bản thu gom xong. Hệ thống chiếu sáng, đèn tín hiệu giao thông đã được khắc phục xử lý kịp thời, đảm bảo chiếu sáng đạt trên 85%, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị.
 
Đồng chí Bùi Văn Nam, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh tặng quà và chúc CB, CNV Công ty luôn đoàn kết, thống nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà CBCNV Công ty đã đạt được trong những năm qua. Đặc biệt là trong việc chủ động phòng, chống, khắc phục hậu quả do bão số 8 vừa qua.
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu thành phố Ninh Bình, Công ty cần sớm nghiên cứu, thảo luận xây dựng đề án phát triển, quản lý đô thị trong tương lai, nhằm xây dựng thành phố Ninh Bình ngày càng xanh, sạch, đẹp và trở thành thành phố du lịch để thu hút du khách du lịch đến với Ninh Bình.
 

Baoninhbinh.org.vn

 

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập