image banner
  
Gần 9.000 lượt hội viên nông dân được tập huấn chuyển giao KHKT và 725 lượt hội viên được học nghề
Từ đầu năm đến nay, ban chấp hành hội nông dân thành phố đã chỉ đạo các cấp hội cơ sở phối kết hợp với một số ban, ngành chuyên môn tổ chức 125 buổi chuyển giao KHKT cho gần 9.000 lượt hội viên tham dự ...

Từ đầu năm đến nay, ban chấp hành hội nông dân thành phố đã chỉ đạo các cấp hội cơ sở phối kết hợp với một số ban, ngành chuyên môn tổ chức 125 buổi chuyển giao KHKT cho gần 9.000 lượt hội viên tham dự.

Nội dung các buổi chuyển giao KHKT bao gồm : cách phòng trừ sâu bệnh, trồng lúa chất lượng cao, phương pháp sử dụng phân bón trong gieo trồng, kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh….

Các đơn vị điển hình trong công tác tổ chức tập huấn, chuyển giao KHKT cho hội viên nông dân đó là : hội nông dân phường Ninh Sơn, hội nông dân xã Ninh Phúc, hội nông dân xã Ninh Nhất….( mỗi đơn vị đều tổ chức được từ 5 đến 7 buổi chuyển giao KHKT/ 1 năm).

Ngoài việc tập huấn, chuyển giao KHKT cho hội viên nông dân, cũng trong thời gian qua, ban chấp hành các cấp hội còn tổ chức định hướng, dạy nghề: trồng nấm, trồng mộc nhĩ, làm hàng thủ công, mỹ nghệ, mộc dân dụng cho 725 lượt người ./.

Lê Thúy

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập