image banner
  
UBND PHƯỜNG PHÚC THÀNH TIẾP TỤC THỰC HIỆN MỘT SỐ NỘI DUNG TRONG QUY CHẾ QUẢN LÝ ĐÔ THỊ

Thực hiện Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Ninh Bình tại Công văn số 793/UBND-QLĐT ngày 11/6/2018. UBND phường Phúc Thành triển khai thực hiện một số nội dung trong quy chế Quản lý đô thị về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị.


Sau khi nhận được Công văn số: 793/UBND-QLĐT ngày 11/6/2018, UBND phường Phúc Thành tổ chức hội nghị quán triệt đến các tổ dân phố, các đoàn thể, cán bộ chuyên môn tiến hành kiểm tra, rà soát toàn bộ các tuyến đường, vỉa hè trên địa bàn phường nắm bắt các điểm nóng về TTĐT-VSMT và mỹ quan đô thị, các hộ gia đình để thùng xốp, chậu cây mất mỹ quan đô thị, cản trở người đi bộ…

Ngày 12 tháng 6 năm 2018, UBND phường Phúc Thành ban hành Công văn s: 06/CV-UBND yêu cầu các tổ dân phố, đoàn thể, tổ tự quản các tuyến đường VMĐT vận động tuyên truyền các hộ dân tự giác thu dọn các thùng xốp, chậu cây và các vật dụng khác để không đúng quy định gây mất mỹ quan đô thị và an toàn giao thông, ảnh hưởng đến người đi bộ.


Sau thời hạn quy định ngày 26 tháng 6 năm 2018, UBND phường tổ chức lực lượng có sự phối hợp của công an, đoàn thể tiến hành cưỡng chế di dời toàn bộ các vật dụng nêu trên theo quy định đối với những trường hợp không chấp hành để đảm bảo thông thoáng vỉa hè và mỹ quan đô thị.

Đến nay cơ bản các tuyến đường đã được thu dọn đảm bảo mỹ quan đô thị góp phần xây dựng tuyến đường văn minh đô thị trên địa bàn phường.

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập