image banner
  
ĐỘI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG PHƯỜNG PHÚC THÀNH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO CỦA GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ NĂM 2018

Giải bóng đá Nhi đồng thành phố Ninh Bình năm 2018 diễn ra từ ngày 19/6 đến ngày 26/6/2018 tại Sân vận động Anh Khoa, phường Phúc Thành. Đội tuyển bóng đá nhi đồng của phường Phúc Thành là 1 trong 14 đội tuyển của các phường, xã tham dự giải. Thành phần đội tuyển được Ban chỉ đạo hoạt động hè của phường tuyển chọn các cháu nhi đồng ở địa bàn 15 tổ dân phố.

          

          Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-UBND ngày 26/5/2018 của Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố Ninh Bình về việc tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi thành phố Ninh Bình năm 2018.

          UBND phường Phúc Thành đã quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo hoạt động hè phường năm 2018, xây dựng kế hoạch tháng hành động vì trẻ em và kế hoạch hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn phường năm 2018 nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm lo và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi giải trí cho thiếu niên nhi đồng trong dịp hè năm 2018.

          Một trong các nội dung chính trong kế hoạch là tổ chức huấn luyện, thành lập đội tuyển tham gia các môn thi đấu thể thao do thành phố tổ chức. Đội bóng đá nhi đồng của phường được Ban chỉ đạo hoạt động hè lựa chọn các cháu trong độ tuổi ở 15 tổ dân phố để tập luyện và tham gia thi đấu.


Đội hình đội bóng đá nhi đồng phường Phúc Thành tham gia giải bóng đá nhi đồng Thành phố Ninh Bình năm 2018

           Thông qua hoạt động này là dịp để các em rèn luyện thể lực, sức khoẻ, nâng cao thể chất, ý thức tổ chức kỷ luật trong các hoạt động tập thể, tính tự giác trong hoạt động ngoài giờ, tạo cho các em thiếu niên nhi đồng có kỳ nghỉ hè thực sự vui tươi, lành mạnh, bổ ích.

 

 

Các cháu nhi đồng hăng say, nhiệt tình thi đấu

 

Trải qua các trận thi đấu và giành chiến thắng khi gặp các đội tuyển của phường Nam Bình, Nam Thành. Đội bóng đá nhi đồng phường Phúc Thành đã vào chung kết của giải và đạt huy chương bạc. Đây là thành tích cao nhất của các cháu nhi đồng sau nhiều năm tham gia giải bóng đá nhi đồng Thành phố và nguồn động lực, cổ vũ tích cực cho các đội tuyển như bóng bàn, cầu lông, cờ vua của phường tiếp tục tham gia thi đấu các môn do thành phố tổ chức.

   

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập