image banner
  
Ban Chỉ Đạo Hoạt Động Hè Phường Phúc Thành Tổ Chức Lễ Khai Mạc Hoạt Động Hè Năm 2018

Thực hiện chương trình hoạt động hè năm 2018 với chủ đề “ Hè rèn luyện-vui tươi- bổ ích - an toàn” Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Phúc Thành đã tổ chứclễ khai mạc Hoạt động hè năm 2018 vào tối ngày 1/6/2018.


đ/c Mai Bích Phượng bí thư Đoàn phường khai mạc chương trình giao lưu.

Về dự lễ khai mạc gồm có các đ/c đại biểu khách mời:

đ/c: Đinh Quang Nam- bí  thư Thành Đoàn Ninh Bình

đ/c: Bùi Ngọc Viên- phó bí thư Thường Trực Đảng ủy phường Phúc Thành

đ/c: Mai Văn Minh- phó bí thư Đảng ủy, chủ tích UBND phường Phúc Thành

đ/c: Đặng Văn Hưng- phó chủ tịch UBND phường Phúc Thành – trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè phường Phúc Thành

cùng toàn thể các đại biểu, khách mời, các đ/c chi Đoàn thanh niên, các em thanh thiếu nhi đại diện cho 15 tổ dân phố đã về dự đông đủ.

Nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu nhi phường Phúc Thành có được sân chơi bổ ích lành mạnh trong dịp hè năm nay. BCĐ hoạt động hè Phường Phúc Thành đã chỉ đạo xuống 15 tổ dân phố trên địa bàn phường tổ chức các hoạt động phong phú, phù hợp với điều kiện của địa phương. Đặc biệt thu hút được đông đảo các em thanh thiếu nhi tham gia như: công tác giáo dục truyền thống, ôn tập văn hóa hè, tổ chức các hoạt động vui chơi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao xoay quanh những nội dung cụ thể như giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc thông qua các cuộc thi tìm hiểu về thân thế sự nghiệp của Bác Hồ, của các danh nhân, các anh hùng liệt sĩ của địa phương và của Đất Nước; tiếp tục đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền, giáo dục pháp luật như luật giao thông, luật giáo dục, luật bảo vệ chăm sóc trẻ em; vận động xã hội hỗ trợ tổ chức các hoạt động hè nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho các em; đẩy mạnh việc tổ chức các hoạt động vui khoẻ dành cho thanh thiếu niên trên địa bàn phường; đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện tại chỗ thông qua việc tổ chức  ra quân dọn vệ sinh bảo vệ môi trường, vệ sinh trường lớp , xóm ấp, tham gia trồng cây bóng mát…

đ/c Đặng Văn Hưng – chưởng BCĐ hoạt động hè đọc diễn văn khai mạc hoạt động hè năm 2018

tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi 

 

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập